02432 99 98 98 | 02432 99 96 96

Tuyển chọn 3600 câu hỏi bài tập Hóa vô cơ

  • 200.000 ₫ 119.000 ₫

10. Về cuốn sách: “Tuyển chọn 3600 câu hỏi bài tập hóa vô cơ”
Hiểu và vận dụng theo các vấn đề đó, các bài tập trong cuốn sách này được biên tập, xâu chuỗi theo sự phát triển: phát triển theo kiến thức lý thuyết; phát triển giải toán theo mức độ từ dễ đến khó; phát triển theo phương pháp giải và kỹ năng xử lí… Vì thế, khi sử dụng cuốn sách này, ngoài việc tự tìm cho mình một phương pháp chủ đạo để giải, bạn đọc hãy cảm nhận thêm về sự phát triển. Khi hiểu được sự phát triển, bạn đọc sẽ tự giải tỏa được tâm lí sợ bài tập khó. “Nỗi sợ” được xuất phát từ sự thiếu hiểu biết, càng sợ càng không dám tìm hiểu, không dám tìm hiểu thì càng không hiểu và dẫn đến sự thiếu hiểu biết → lại càng sợ; một vòng luẩn quẩn mà không thể dứt ra thì bạn sẽ loay quay trong đó và sợ vẫn mãi sợ.!
Cuốn sách sẽ giúp các bạn đứng trước một bài toán lớn: thay vì sợ hãi, hãy hiểu rằng lớn được sinh ra từ nhỏ, hãy chia nhỏ các vấn đề ra, xử lí từng bài toán nhỏ, và gộp lại sẽ là xử lí một bài toán lớn. 
“Thiên lý hành trình thủy vu túc hạ” (Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước đầu tiên) 

– Lão Tử.

Biết cách vượt qua một nỗi sợ, bạn sẽ vượt qua các nỗi sợ khác. Biết cách vượt qua vấn đề trong lĩnh vực này, bạn sẽ biết cách vượt qua mọi khó khăn trong các lĩnh vực khác. 
"Nếu ngươi đã tinh thông các nguyên lý của kiếm pháp, khi ngươi tùy ý tấn công một người và hạ hắn ta một cách dễ dàng thì ngươi có thể hạ được bất cứ ai trên thế gian. Tinh thần để đánh thắng một người và tinh thần đánh bại ngàn vạn người không có gì khác nhau." 
- Miyamoto Musashi.

Nhận xét của bạn

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good