02432 99 98 98 | 02432 99 96 96

Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

  • 200.000 ₫ 119.000 ₫


- Mình rất sợ làm bài đọc hiểu bởi đoạn văn dài và nhiều từ vựng
- Muốn đạt điểm cao thì phải dịch được hết cả đoạn văn dài ngoằng như vậy
- Luyện tập theo sách chỉ có đáp án thì mình mãi vẫn không khá lên được
- Dạng bài đọc hiểu đã khó, mình còn sợ mua phải sách lậu.
Đây là những thắc mắc của một bộ phận không ít học sinh khi tiếp cận với dạng bài đọc hiểu trong cấu trúc đề thi THPT Quốc gia. Với mong muốn khiến dạng bài đọc hiểu không còn là “nỗi sợ hãi” đối với các em học sinh, cô Phạm Liễu đã trực tiếp biên soạn cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh” trở thành tài liệu luyện tập đồng hành cùng các em trên chặng đường chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sách luyện thi tiếng Anh phân loại theo cấp độ, mục đích riêng biệt. Tuy nhiên, những loại sách trên đều mang hình thức là loại sách truyền thống. Cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh” của cô Phạm Liễu nằm trong Tủ sách ID của Moon.vn, cung cấp cho bạn đọc hệ thống câu hỏi và lời giải phong phú theo công nghệ hiện đại.
I. NỘI DUNG VÀ CẤU TRÚC CUỐN SÁCH
Nằm trong tủ sách ID hiện đại của Moon.vn, cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh tiếng Anh” bao gồm:- 400 bài đọc hiểu tiếng Anh tiếng Anh theo chủ đề- Hệ thống đáp án và  lời giải chi tiết trên hệ thống được tích hợp trong mã ID mỗi bài- Kho hơn 50 video giải đáp trực tiếp của cô Phạm Liễu- Tặng kèm khóa đọc hiểu do chính cô Phạm Liễu xây dựng và giảng dạy.
II. LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH
1. 400 bài đọc hiểu tiếng Anh theo chủ đề
Bài đọc hiểu là một trong những dạng bài gây “hoang mang” nhất trong đề thi bởi sự kết hợp giữa phần đoạn văn nhiều từ vựng và các dạng bài phong phú đòi hỏi học sinh phải biết cách vận dụng kỹ năng và phương pháp làm bài phù hợp để “ứng phó”.
Để đạt trọn điểm bài đọc hiểu không khó nếu các em biết cách vận dụng vốn từ vựng và kỹ năng đã được ôn luyện để làm bài. Với cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh tiếng Anh”, cô Phạm Liễu cung cấp cho học sinh 400 bài đọc hiểu tiếng Anh theo chủ đề kèm lời giải và đáp án chi tiết giúp quá trình luyện tập nhuần nhuyễn để đạt trọn vẹn điểm đối với dạng bài này.
Ngoài ra, làm tốt bài đọc hiểu không chỉ giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia mà còn giúp các em hướng tới những thành tích cao khi tham gia các bài thi quốc tế như TOEIC, IELTS,...
2. Hệ thống lời giải chi tiết
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sách tiếng Anh giúp các em ôn luyện dạng bài đọc hiểu. Tuy nhiên, hầu hết các cuốn sách chỉ cung cấp đáp án mà không có lời giải và hướng dẫn chi tiết.
Khắc phục nhược điểm của dòng sách truyền thống, với cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh” thuộc tủ sách ID của Moon.vn, các em học sinh sẽ được cung cấp lời giải chi tiết cho từng bài, từng câu hỏi thông qua mã ID của bài tập đó. Cụ thể, với mỗi bài tập sẽ có một mã ID riêng biệt. Các em chỉ cần truy cập vào Moon.vn, nhập mã ID và sau đó xem lời giải chi tiết một cách nhanh gọn, dễ dàng.
3. Kho video giải đáp trực tiếp của cô Phạm Liễu
Theo tính chất sách ID của Moon.vn, cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh” của cô Phạm Liễu không chỉ cung cấp đáp án mà còn cung cấp những phân tích, lời giải chi tiết về đáp án. Bên cạnh đó, cuốn sách còn tích hợp kho video giải đáp trực tiếp do cô Phạm Liễu trực tiếp thực hiện, giúp học sinh hiểu bản chất về đáp án củng cố quá trình học tập sâu và hiệu quả hơn.
Không chỉ đáp ứng giúp các em chinh phục các kỳ thi tiếng Anh mà cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh” còn là nguồn tài liệu giúp các em chinh phục mục tiêu sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong tương lai.

Nhận xét của bạn

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good