02432 99 98 98 | 02432 99 96 96

Tuyển chọn 3000 câu hỏi lý thuyết Hóa vô cơ

  • 200.000 ₫ 119.000 ₫

Cuốn sách này được biên soạn nhằm đáp ứng nguyện vọng trên của các em học sinh. Tuyển chọn 3000 câu hỏi lý thuyết hóa vô cơ là một trong những cuốn sách nằm trong Bộ sách tuyển chọn Hóa học do Moon.vn phát hành. Như vậy, riêng mảng lí thuyết Hóa vô cơ đã có tới hơn 3000 bài chất lượng cho các em thỏa sức luyện tập. Trong cuốn sách này có những gì?
+ Thứ nhất, các chương từ I đến V bám sát nội dung, chương trình Hóa vô cơ 12. Các đề mục lớn được viết theo chương và bài trong sách giáo khoa, như: Đại cương về kim loại; Kim loại kiềm – kim loại kiềm thổ - nhôm;... Việc chia như vậy rất thuận tiện cho các em tự ôn luyện ngay sau khi học trên lớp. Bên cạnh đó, cuối mỗi chương đều có các bài tổng hợp, mở rộng vấn đề.
+ Thứ hai, tác giả bổ sung thêm chương VI: Tổng hợp lí thuyết Hóa vô cơ. Nội dung chương khá lớn, chiếm đến 40% lượng câu hỏi trong cuốn sách. Chương VI đề cập lại những nội dung cốt lõi nhất của Hóa vô cơ 10 và 11, các em được tái hiện, ôn lại kiến thức đã được học ở lớp dưới mà không phải tốn kém mua thêm sách tham khảo lớp 10, 11. Đặc biệt, chương VI còn đưa ra những nội dung kiến thức tổng hợp, những dạng bài đặc trưng thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia như: hình vẽ thí nghiệm, câu hỏi lí thuyết đếm, sơ đồ dãy chuyển hóa,...
Như vậy, dưới nhiều cách tiếp cận khác nhau, cuốn sách bao quát tất cả những gì liên quan đến Hóa vô cơ cần thiết cho các em. Để có được lượng bài tập lớn đến vậy không thể kể đến sự góp sức từ các nguồn bài tập trên moon.vn, từ các đề thi thử của các trường THPT trên toàn quốc và đặc biệt là đề thi THPT Quốc gia chính thức qua từng năm.  Đi sâu vào từng chương, các câu hỏi được chia ra thành từng mục nhỏ và nhỏ hơn nữa. Số lượng bài tập rất lớn, nhưng không vì thế mà tác giả cho phép mình sơ sài. Khi làm bài các em sẽ nhận ra tác giả đã vô cùng tỉ mỉ, kì công trong việc sắp xếp những câu hỏi có nội dung tương tự gần sát nhau, thuận tiện cho việc tự ôn luyện và có những lưu ý cho riêng mình.

Nhận xét của bạn

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good